Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Vu Thi Dung
1.0 Varies with device
Có thể nói, với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cố Mạn kể lại một câu chuyện được viết bằng những mơ ước của chính tác giả cũng như của các độc giả. Ai trong đời không mơ ước một tình yêu ngọt ngào nhưng vẫn đầy đủ cay đắng ngọt bùi? Chàng trai nào không mơ ước có được một chuyện tình đáng yêu như vậy? Cô gái nào không mơ ước một chàng hoàng tử như Tiêu Nại đến bên cuộc đời mình?
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thắp lên những ước mơ tình yêu giản dị của những con người trẻ, nó lôi cuốn độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính cách đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc nhân văn của Cố Mạn.
Mời các bạn đón đọc!

We can say, with love you From the first glance, the late Maggie tells a story written by the author's own dreams as well as the readers. Who does not dream of a lifetime love sweet yet bitter sweet full of dust? The boy does not dream of being a cute love story like that? What girl does not dream of a prince as the Standards Appeal to your life?
Love you from the first glance lit up the dream love the simplicity of young people, it attracted readers with a new theme, storyline, characters online rich diversity, particularly distinctive writing style humor, mischief and how psychoanalysis, has created a fresh, youthful but no less profound humanity of the late Maggie.
Invite you to read!

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.3.3 and up

...more ...less