Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu
Vu Thi Dung
1.0 Varies with device
Tiểu Mễ (Mễ Ái) chuyển trường đến học ở một trường học hoàn toàn xa lạ khi học kỳ đã sắp kết thúc. Lý do duy nhất khiến cô quyết định như vậy bởi bạn trai của cô, sau khi ra đi vì một tai nạn ngoài ý muốn đã hiến tặng trái tim của mình cho một người con trai khác.
Người con trai đó - Doãn Đường Diệu, cũng giống như hình ảnh của những nhân vật nam chính trong các tiểu thuyết trước đây của Minh Hiểu Khê - vô cùng đẹp trai, cao lớn, con nhà giàu có, nhưng rất ngang ngược và dữ tợn ...
Khi chuyển đến học cùng lớp, Tiểu Mễ đã tìm mọi cách để tiếp cận Doãn Đường Diệu: chép bài cho cậu ấy, chạy mười nghìn mét cho cậu ấy, viết tiểu luận cho cậu ấy, xin lỗi những bạn khác cho cậu ấy khi cậu ấy phạm sai lầm, nhảy vào bồn nước trong tiết trời giá lạnh để tìm viên kim cương cho cậu ấy ... ... Cuối cùng, Doãn Đường Diệu cũng tiếp nhận Tiểu Mễ và đồng ý hẹn hò với cô.
Trong suốt thời gian hẹn hò bên nhau, Tiểu Mễ đối xử với Doãn Đường Diệu tốt như đối xử với người yêu trước đây của mình, cả hai đã có một quãng thời gian khá vui vẻ.
Rồi một ngày, Tiểu Mễ phát hiện ra rằng, trái tim của người yêu cũ thực tế đã không được ghép thay tim cho Doãn Đường Diệu...

State of Mexico (Mexico Ai) transfer to the school in a totally foreign schools when the semester was coming to an end. The only reason she decided so by her boyfriend, after the departure as an unintended accident has donated his heart to one another son.
The son then - Yew Yin Tang, like the image of the protagonist in the novel before the Ming Understanding Khe - extremely handsome, tall, ridiculously rich, but very unruly and data fierce ...
When moving to the same class, sub Mexico has sought to approach the ramp Magic: Copy all for him, run him ten thousand meters, for his essay, apologized for his friends when his mistakes, jump in the water in the cold to find diamonds for him ... ... Finally, Yin Tang Yew also received State of Mexico and agreed to meet with her.
During dating together, State of Mexico treat Yew Yin Tang well as dealing with his former lover, the two had a pretty fun time.
Then one day, found that the State of Mexico, the heart of the old love was not real heart for transplant instead Yew Yin Tang ...

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 2.3.3 and up

...more ...less