Mẹo vặt
HCPlus Group
1.2 Varies with device
Trong cuộc sống hàng ngày, không ít lần chúng ta gặp phải những sự việc không như ý muốn của mình: Nào là vết ố vàng trên áo do bị dây nước trà, đồ dùng nhà bếp không sáng bóng, đồ trang sức và làm đẹp bị bẩn, thức ăn bị mặn, cháy khét hay quá chua. Những sự việc này tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chúng ta, vì đơn giản đó là những điều mà chúng ta phải đối mặt và tiếp xúc hàng ngày.

Chính vì lẽ đó mà cuốn cẩm nang 350 mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày đã đề cập đến rất nhiều khía cạnh của đời sống là một cuốn sách rất cần thiết cho mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ làm công việc nội trợ trong gia đình. Qua những bí quyết, cách thức, mẹo vặt, các bạn hoàn toàn có thể thấy cuộc sống trở nên đơn giản và thuận lợi như ý mình.

Hệ thống nội dung của cuốn sách được phân chia theo một trình tự liệt kê các mẹo vặt bao gồm từ chế biến thực phẩm, hoa quả và đồ uống, quần áo, đồ dùng gia đình, vệ sinh gia đình, chăm sóc sắc đẹp… rất dễ hiểu và dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, cụ thể như sau:

Phần I: Chế biến thực phẩm

Phần II: Quả và đồ uống

Phần III: Quần áo, giày dép, tất và đồ trang sức

Phần IV: Đồ dùng gia đình

Phần V: Đồ điện gia dụng

Phần VI: Vệ sinh gia đình

Phần VII: Chăm sóc sắc đẹp

Phần VIII: Văn phòng phẩm

Phần IX: Chăm sóc hoa cây cảnh

Mời các bạn đón đọc.

In everyday life, many times we encounter things awry her: Which is the yellow stain on clothing due to wire tea, kitchenware does not shine, jewelry and beauty dirty, the food was salty, too sour or burning. These things may seem trivial, but it greatly influenced our psychology, because that's simply what we are facing and daily contact.

Therefore the handbook 350 tips in their daily lives have mentioned many aspects of life is an essential book for everyone, especially the women doing domestic work family support. Through the secret, how to, tips, you absolutely can find life becomes simple and convenient as you like.

System contents of the book are divided into a sequence listing includes tips from food processing, fruit and beverages, clothing, housewares, household hygiene, beauty care ... very easy to understand and easy to apply to everyday life, as follows:

Part I: Food Processing

Part II: Fruit and Beverage

Part III: Clothes, shoes, socks and jewelry

Part IV: Homewares

Part V: Consumer Electronics

Part VI: Cleaning families

Part VII: Beauty Care

Part VIII: Stationery

Part IX: Care flower

You are invited to welcome read.

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less