Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
PN Studio
1.0 Varies with device
Tính năng nổi bật của truyện:
* Dữ liệu được lưu trong ứng dụng nên các bạn có thể đọc offline.
* Vuốt ngang sang trang.
* Đọc mượt, nhanh, đảm bảo không bị bug.
* Ít quảng cáo.
* Có chế độ zoom (bằng 2 ngón tay).
* Tự động lưu lại lịch sử khi ấn nút back. (lưu được 10 lịch sử)
* Giao diện đơn giản, cực kì dễ sử dụng.

TÓM TẮT TRUYỆN
” Ngôn từ giản dị, mộc mạc mà nhẹ nhàng chạm đến trái tim, đi vào lòng người. Đó là Nguyễn Nhật Ánh, là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hay là tuổi thơ mà mỗi người lớn chúng ta đều đã từng trải qua? Để nhớ về tuổi thơ và những tình cảm trong sáng, đẹp đẽ nhất. Tình anh em của Tường và Thiều, tình cha con của con Nhi và ông Tám Tàng. Tình yêu của chú Đàn với chị Vinh, … Từng nụ cười, giọt nước mắt, từng niềm vui, nỗi đau đều rất gần, rất thật “
” Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này đều thu hút đến kì lạ. Từng con người thôn quê dân dã hiện ra nhờ nét chữ đặc tả sống động của Nguyễn Nhật Ánh, từ những cô cậu học trò ngây ngô, đến những bác nông dân chất phác!
Tôi tìm đọc cuốn sách này nhờ độ “hot” của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sắp được công chiếu. Mới đầu chỉ là tò mò, không hiểu vì sao có thể “hot” được như thế, nhưng sau khi đọc xong cuốn truyện này tôi đã quyết định mình phải xem bằng được bộ phim chuyển thể này:) “
” Tình anh em, tình cảm mới lớn vẹn nguyên hay tình người bao dung, hay khái quát là cảnh nông thôn chân chất là những gì tôi tìm được ở Hoa vàng.
Ngồi im trong gió nghe đêm rớt
Chợt thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Cuốn sách này, đã đưa tôi về tuổi thơ khờ dại của mình. Về trò chơi dân gian, về mơ mộng hồn nhiên, về gia đình, về các anh em của tôi.
Không có từ ngữ hoa mỹ, chỉ bằng nét đơn giản và tự nhiên, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh mang lại cho tôi tiếng cười, tiếng thương cảm và nhiều cung bậc cảm xúc khác.
Thật vui khi tác phẩm đã được dựng thành phim, tôi hi vọng rằng những thước phim sẽ cho tôi được cảm nhận sinh động hơn, màu sắc hơn. “

keyword: toi thay hoa vang tren co xanh; nguyen nhat anh; truyen chu; truyen hay..

Prominent features of the story:
* Data is stored in the app so you can read offline.
* Swipe across to the page.
* Read smoother, faster, guaranteed to be bug.
* Less advertising.
* Can zoom mode (with 2 fingers).
* Automatically save by pressing the back button history. (Historical note 10)
* Simple interface, extremely easy to use.

SUMMARY STORIES
"Words casual, rustic but gently touches the heart, goes to the heart. It was Nguyen Nhat Anh, as I see yellow flowers on the green grass or the childhood that every adult we've been through? To remember the childhood and pure feelings, the most beautiful. Brotherhood of the Wall and Thieu, my fatherly love and His Eight Children's Museum. Love with her uncle Dan Vinh, ... Your smile, tears, each joy, grief are very close, so real "
"Each story in this book are strangely attracted. Every man is a rural folk through specification vivid strokes of Nguyen Nhat Anh, from her childish schoolboy, to the naive peasant!
I read this book because of the "hot" of the film "I saw the yellow flowers on the green grass" is about to be released. At first just curious, can not understand why "hot" is like, but after reading this book I decided I had to see with this is the film adaptation :) "
"Love you, big feelings completely original new or humanity tolerance, or generalized rural scene naivete is what I found in US gold.
Sat in the night listening to the wind dropped
Saw yellow flowers on green grass
This book, took me on his foolish childhood. Folk games, the innocent dreamer, about family, about my brother.
No rhetoric, only a simple and natural features, I see yellow flowers on green grass brought me laughter, the sound of sympathy and many other emotions.
It's fun when the work has been made into a film, I hope that my films will be felt more alive, more color. "

keyword: I see flowers on the green grass wine; Nguyen Nhat Anh; manga cycle; good story..

Content rating: Everyone

Requires OS: 3.0 and up

...more ...less