Bao Bao Vo Luong (Truyen hay)
GIACMOSEVE
1.0 2.7mb

Bảo Bảo Vô Lương: Bà Mẹ Mập Là Của Ta

Tác giả: Ngũ Ngũ
Thể Loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tình Trạng: Đang Tiến Hành
Nguồn Diendanlequydon.com;Converter: Ngocquynh520 Editor: Ốc Vui Vẻ + Ren San

Sau lần tự sát thứ 18 không thành công, Phong Linh đặt mông ngồi phịch xuống đất, khóc đến hôn thiên ám địa. Nàng cư nhiên xuyên không, trở thành một Vương phi đầy quyền lực nhưng cũng đầy những điều gian nan phải vượt qua.

Sau khi gầm lên một tiếng, Phong Linh di chuyển thân thể gần 200 cân đi vài bước chạy thẳng tới hồ sen trong hoa viên. Mục tiêu của nàng hôm nay chính là tự vẫn! Người mập như thế này nàng còn sống làm gì nữa! Nàng không tin với thể trọng như thế này có người có thể vớt nàng lên! Nếu ông trời có mắt thì hãy để cho nàng xuyên thêm một lần nữa, nếu không thì nàng phải đến Địa phủ vậy! Lên cầu, cởi quần áo, dang tay, rơi tự do vào nước, chìm tới đáy.

“Có ai không? Vương Phỉ nhảy hồ tự vẫn rồi! Mau tới cứu người!”. Hai nha hoàn gấp gáp đứng trên cầu kêu to. Ngay sau đó Phong Linh từ trong hồ đứng lên. Vấn Xuân và Sơ Hạ vội vàng chạy tới: “Vương phi, Vương phi, người không sao chứ? Mau lên đây!”. Phong Linh đưa tay vuốt nước trên mặt, gắt lên: “Mẹ nó! Muốn chết còn khó hơn giảm cân!”.

bao bao vo luong ba me map la cua ta, bảo bảo vô lương bà mẹ mập là của ta, truyen ngon tinh, xuyen khong

Content rating: Everyone 10+

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less