Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại
GIACMOSEVE
1.0 2.7mb

Hàng đã nhận miễn trả lại

Thể loại: tiểu thuyết tình yêu
Tình trạng: Full

Nếu bạn nhận được một hộp quà lớn nhân ngày Valentine, bên trong là một người đànông khỏa thân đang cuộn mình lại một cách duyên dáng, lúc đó bạn sẽ làm gì?

Phảnứng đầu tiên của Lục Vi là thở ra một luồng khí lạnh, sau đó đóng nắp hộp lại,nhắm mắt mặc niệm: “Nhất định là cách mở của mình không đúng, nhất định là cáchmở của mình không đúng…”

Sựthực một lần nữa lại chứng minh: loại quà cáp chuyển phát nhanh thật sự chẳngđáng tin!!!

Trong cuộc đời buồn tẻ của Lục Vi côđột ngột xuất hiện Nam Huyền - một người đàn ông vạm vỡ trong dáng điệu của mộtchú cún con, đến tự lo những bước sinh hoạt cá nhân bình thường nhất cũng khôngbiết khiến cô muốn nổi điên, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt long lanh tội nghiệpthì chỉ đành nuốt xuống.

Lại còn thêm Dạ Li - một tên chủ cửahàng thú cưng kiêm nhân viên chuyển phát nhanh, lúc nào cũng đùa cợt như chỉ sợthiên hạ không loạn. Ai muốn nhận một món quà “đáng sợ” như vậy chứ, nhưng hắnta chỉ nở nụ cười hồ ly như thể “Hàng đã nhận, miễn trả lại”. Cô chỉ đành néngiận để thương thuyết với hắn ta, mau mau đem “thú cưng” kia về đi mà!


hang da nhan mien tra lai, hàng đã nhận miễn trả lại

Chỉ có anh chủ cho thuê nhà, đồngthời đánh cắp luôn trái tim Lục Vi là còn khiến cô thấy an ủi phần nào. Nhưngcó thật là anh ta chỉ là một người bình thường?

Cùng đọc “Hàng đã nhận, miễn trảlại” để lần theo dấu chân của bộ tứ này khám phá hết câu chuyện này đến câuchuyện khác nhé!
...

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.2 and up

...more ...less