Neu Anh Khong La Thien Than
GIACMOSEVE
1.0 2.5mb

Nếu Như Anh Không Phải Là Thiên Thần

Tác giả : Thanh Dực

Hi các bạn thân yêu, cầm trên tay các bạn ngay lúc này chính là tác phẩm thứ hai của tớ. Tớ đã thử viết trên blog cá nhân 1 tháng rồi, sau khi xem và rút kinh nghiệm thì tớ quyết định viết bản chính thức này. Tớ không có nhiều kinh nghiệm viết truyện nên không được ” cứng tay” cho lắm ♥ Vì thế nếu bạn thích thì hãy ủng hộ truyện của tớ nhé !

Ý tưởng của truyện này là một bài hát mà mình vô tình được biết, ý nghĩa của bài hát ấy rất hay, đến nỗi mình nghe xong muốn khóc luôn. Từ đó mới có ý tưởng cho truyện này ♥ Mình đã ấp ủ một hình tượng về thiên thần từ rất lâu, từ đôi cánh, đến màu trắng hay thiên đường, đó là những thứ thuộc về vị thiên thần trong sáng ♥

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút giải trí thực sự với “ Nếu như anh không là Thiên Thần”

Giới thiệu :

Câu chuyện bắt đầu với chuyến “ du lịch” của cô bé 15 tuổi Stella Glass đến Việt Nam – Quê hương thứ hai của cô. Một thân một mình nơi đất khách, cô đã gặp được Thiên Du – Chàng sinh viên vừa trở về quê nhà và nghèo kiết xác. Hai người sống chung một căn phòng trọ, chuyện gì sẽ xảy ra ? Và Stella liệu có thể vén được bức màn bí mật sau thân thế của “ anh chàng đẹp hơn thần thánh” mang tên Thiên Du ?

Bắt đầu cuộc hành trình dài…

neu nhu anh khong phai la thien than, nếu như anh không phải là thiên thần

Content rating: Everyone

Requires OS: 2.3 and up

...more ...less