Truyện trinh thám Lôi Mễ
Nguyen Sach Son
1.0 Varies with device
Truyện Trinh Thám, Án Mạng, Kinh Dị, Điều Tra, Phá Án, Tâm Lý, Tội Phạm, Sợ Hãi, Nghẹt thở.

Tuyển tập truyện trinh thám Lôi Mễ là bộ sưu tập seri truyện trinh thám đặc sắc của tác giả Lôi Mễ với nội dung cuốn hút người đọc từ tập này qua tập khác qua các móc xích được nối với nhau. Trọn bộ truyện là câu truyện mô tả xung quanh cuộc sống của cậu Sinh viên, Chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm, Cảnh sát tên Phương Mộc.

Cốt truyện lôi cuốn mạnh mẽ, cuốn hút người đọc từ tập này qua tập khác, không muốn dừng lại cho đến khi biết được kết thúc. Bằng các tình tiết án mạng tác giả Lôi Mễ đã phán ảnh được phần nào hiện thực cuộc sống của xã hội. Từ đó đưa ra được nhiều bài học cho cuộc sống.

Đây quả thực là một bộ truyện không thể bỏ qua. Đáng để chúng ta đọc một lần trong đời. Đặc biệt ứng dụng sử dụng chế độ offine, vì vậy mà không cần sử dụng mạng để có thể đọc được truyện.

Tuyển tập bao gồm các truyện:

+ Độc Giả Thứ 7 (Độc Giả Thứ Bảy).
+ Đề Thi Đẫm Máu.
+ Giáo Hoá Trường.
+ Sông Ngầm.
+ Ánh Sáng Thành Phố.

Mysteries, murders, Horror, Investigation, Bankruptcy Court, Psychology, Crime, Fear, Choking.

Detective story anthology is a collection of Mexico Thunder series of excellent detective story author Lei Mexico with content drawn from this episode the reader through another set via the chain are connected together. Modular series is a story describing his life around students, analyst criminal psychology, called The Jupiter Police.

Powerful immersive story, fascinated readers through other episodes from this episode, not letting up until know been ended. By the author details Lei Mexican crime has been partly reflects the reality of social life. From which to draw many lessons for life.

This is actually a series can not be ignored. Our worth reading once in a lifetime. Special applications using offine mode, so without using the network to be able to read the story.

Proceedings include the story:

    + Readers Saturday (Readers Saturday).
    + Recommended Thi bloody.
    + Education School Chemistry.
    + Underground River.
    + Light City.

Content rating: Teen

Requires OS: 3.0 and up

...more ...less