VAS Sales
Mobifone Plus
1.6.1 0.0mb

- Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn muốn kinh doanh mà không cần bỏ vốn? Hãy đăng ký ngay để trở thành đại lý phân phối dịch vụ GTGT của MobiFone có thể hưởng mức hoa hồng lên tới 30% chi phí dịch vụ với cách thức đăng ký rất đơn giản.
- Dịch vụ giá trị gia tăng - GTGT (tiếng anh: Value-Added Service viết tắt là VAS) là thuật ngữ phổ biến dùng trong lĩnh vực thông tin di động - Dịch vụ GTGT được biết đến là những dịch vụ ngoài gọi, SMS và fax (C2C). Ngoài ra, đối với các dịch vụ trên nền SMS, nhạc chờ, các dịch vụ data, trên nền data 3G hay GPRS, IVR, USSD... nhằm gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng đều được xem là các dịch vụ giá trị gia tăng.
- Bán VAS là việc các đại lý/điểm bán được ủy quyền có thể giới thiệu dịch vụ, tư vấn dịch vụ một cách miễn phí cho Khách hàng sử dụng dịch vụ GTGT trên điện thoại di động mạng Thông tin di động MobiFone và hướng dẫn Khách hàng cài đặt Dịch vụ khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
- Các dịch vụ Giá trị gia tăng hiện có trên VAS SALE: Mobile Internet, Nhạc chuông chờ, Nhạc nền, Tải bài hát, Thông báo cuộc gọi nhỡ, Quản lý cuộc gọi, Mobile TV, Radio trực tuyến, Xem phim trực tuyến, MobiClip, Dịch vụ xổ số, Bóng đá, ...
- Thông tin chi tiết: http://vas.mobistore.vn
- HOTLINE: 0907777939

Content rating: UnratedWarning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.

Requires OS: 3.0 and up

...more ...less